ห้องติดกันเห็นกันทุกวันก็ต้องได้กันทุกวันเป็นธรรมดา

ผมย้ายมาอยู่ที่หอนี่ใหม่ มันเป็นหอพักไม่สิ มันคือคอนโดเล็กๆที่น่าอยู่อย่างมากมีแค่เพียง 10 ห้องแล้วก็อยู่กันแบบสงบ ผมเลยย้ายมาอยู่ที่นิ แล้วห้องผมกับห้องติดกันก็น่ารักที่สุด เธออยู่คนเดียวแค่เปิดประตูห้องออกมาผมก็รู้แล้วเพราะกลิ่นน้ำหอมของเธอคือกลิ่นที่ผมจำไม่ลืม กลิ่นนี้คือรักครั้งแรกของผม แต่สิ่งที่ต่างกันคือเธอน่ารักกว่ารักครั้งแรกของผมมาก
แต่แล้วผมก็ต้องหัวใจสลายเพราะมีคนมาหาเธอที่ห้องมีผู้ชายมาแน่นอนว่าเป็นแฟนเธอ ผมอดเสียแล้วแต่มันก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่ที่ยิ่งทำให้ผมหัวใจสลายก็คงจะเป็นเสียงคล้ายๆกับคนกำลังเย็ดกัน เหมือนเสียงเตียงมันดังกระทบแต่ก็ไม่ได้มากอะไรนักพอรับได้ ผมก็เงี่ยนตามไปด้วยมันเสียวกว่าดูหนังxเสียอีก แต่แล้วพออีกวันทำไมเป็นผู้ชายอีกคนมาที่ห้องเธอ แต่รู้สึกว่าไม่มีเสียงเย็ดกัน ผมคิดไปเองต่างๆนานา เราเคยดูหนังxเขาอาจจะเย็ดกันบนพื้นก็ได้คิดไปเองคิดแล้วก็หาหนังxมาดูด้วย ชักว่าวตามกันไป แต่น่าเสียดายที่เราคงไม่ได้รักกันจริงๆแล้ว แต่ถ้าแบบนี้เธอเป็นสายบริการหรือว่าเด็กเสี่ยกันแน่ๆ
ผมก็เริ่มหยอดคำหวานให้กับเธอที่เราได้เจอกัน หนุ่มๆพวกนั้นไม่ได้มาหาเธอทุกวันมันก็มีวันที่เราได้ทักกันเพิ่มขึ้น ผมก็เริ่มที่จะซื้อขนมซื้อกับข้าวมาฝากบ้าง อยู่คนเดียวเหมือนกันกินคนเดียวก็ไม่อร่อย ไม่นานไม่เกินเดือนก็เริ่มสนิทกัน ผมชวนเธอมากินข้าวที่ห้องบ่อยๆ และเหมือนเธอก็รู้ไม่เคยชวนผมไปห้องเธอเลย กลิ่นห้องเธอมันน่าจะน่าเย็ดที่สุดแค่นี้ผมยังห้ามใจตัวเองไม่ค่อยจะได้เอาเลย แล้วเธอก็เล่าให้ฟังว่าเป็นเมียน้อยเขาต้องทำใจตอนแรกก็ไม่รู้แต่พอรู้แล้วก็เลิกไม่ได้เพราะเขาก็เลี้ยงดูเรามาตลอด ไม่ได้มากนักแต่ก็ทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ซึ่งเขาก็รู้กับเราเหมือนกันจะเลิกก็ไม่ยอมให้เลิกแต่ถ้าจะคบคนอื่นเขาก็ไม่ว่า มีแบบนี้ด้วยคุยกันเสร็จผมก็มองหน้า แล้วก็บอกไปตรงๆว่า ผมก็โสดถ้าไม่รังเกียจก็ให้ผมเข้าไปนั่งในหัวใจด้วยได้ไหม เธอร้องไห้เธอคงจะน้อยใจตัวเอง แล้วผมก็เข้าไปกอดแน่นอนในที่สุดก็ได้กัน คราวนี้ได้เย็ดกันทุกวันเลย มีบ้างที่เธอต้องนอนกับคนอื่น แต่ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากเพราะรู้ว่าสักวันเราก็ต้องเบื่อและแยกกันไป เพราะผมก็มีเมียที่บ้านนอกเหมือนกันก็คนมันเหงาพูดได้ทุกอย่างแหละ เดี๋ยวเธอก็รู้เอง

Related Post