ความเข้าใจผิดเกือบทำให้ชีวิตต้องอับเฉา

ถ้าจะต้องเรียกร้องอะไรสักอย่างจากคนที่เรากำลังหลงรักเขาอยู่ ก็คงจะทำได้แค่เรียกร้องให้เธอหันมามองแล้วก็ยิ้มให้ก็เท่านั้น คิดในใจว่าทุกวันนี้ขอแค่ได้เจอเช้ากลางวันเย็น ก็พอใจแล้ว และมันก็เป็นแบบนี้ทุกวัน ผมคงจะหลงรักเธอมากขนาดว่าดูหนังโป๊ฝรั่งก็ยังเห็นเป็นหน้าเธอ หลับตาสักนิดชักว่าวไปด้วย คิดว่ากำลังได้กับเธอแค่นี้ก็เสียวที่สุดแล้ว
แล้วในที่สุดผมก็ต้องผิดหวังอย่างแรงเมื่อมีคนมาชวนเธอไปกินข้าวและไปด้วยกันทุกวัน เดินคุยกันอย่างมีความสุขที่สุด ตอนนี้หนังโป๊เรื่องไหนก็ทำให้ความเสียวของผมไม่เหมือนแต่เดิมเลย เปลี่ยนไปดูหนังโป๊แนวไหนก็ตาม มันไม่มีจิตใจที่อยากจะเสียวเลยแต่อย่างใด ทุกวันนี้เธอก็ยังคงยิ้มให้ผมเหมือนเดิม แต่ผมก็ไม่รู้ตัวเลยว่าผมยิ้มให้กับเธอเหมือนเดิมหรือน้อยลงหรือไม่ แล้วจู่ๆ ก็มีเสียงไลน์ดังขึ้น เป็นรูปหน้าเธอ เธอถามว่าช่วงนี้ไม่ยิ้มให้เธอเหมือนแต่ก่อนเลย เป็นอะไรหรือ ผมก็ได้แต่กัดฟันตอบไปว่าไม่สบายบ้าง ปวดหัวตัวร้อนบ้าง แล้วผมก็มียามาวางที่หน้ารถในตอนเย็นทันที เธอทำไมต้องมาทำดีกับผมแบบนี้มันไม่สนุกเอาเสียเลย
ออกไปย้อมใจกับเพื่อนที่รู้ใจแล้วก็เล่าให้มันฟัง มันก็เครียดไปกับผมนั่งฟังผมบ่นเป็นชั่วโมง แล้วมันก็บอกให้ดูนี่ มันเอาเฟสบุ๊คของผู้ชายคนนั้นให้ผมดู เขาเป็นเกย ที่มาคุยเพราะปรึกษาเธอเพราะเธอนั้นเป็นสาวห้าวที่พอจะเข้าใจเรื่องพวกนี้ดีอยู่ ผมงงไปนิด แล้วไม่นานนักเธอก็เดินเข้ามากับชายหนุ่มคนนั้น แล้วชายหนุ่มคนนั้นก็ยกมือทักทายผมแบบเกย์ แถมพูดเปิดทางให้กับผมจีบเธอแบบเต็มตัว หูอื้อแล้วยกอีกแก้วแล้วก็ปาดน้ำตาในใจให้หมด
เปิดใจคุยกับเธอใหม่เบาๆ ค่อยๆคุยกันอย่างสนุก มีแต่รอยยิ้มแล้วก็มีจับมือจับไม้กันบ้าง ในสมองคิดใหม่มีแต่ภาพหนังโป๊เล่นท่าเด็ดกับเธอทุกท่าออกมาจนหมด แล้วเธอก็บอกว่าจะกลับแล้ว ไปส่งเธอไหม แน่นอนว่าผมไม่พลาด อย่างน้อยแค่ได้จับมือก็ยังดี ไปส่งเธอที่รถแล้วเธอก็บอกว่าพรุ่งนี้เราไปเที่ยวกันใหม่ ไปกันสองคนได้ไหม แน่นอนว่าผมไม่ปฏิเสธ แล้วเธอก็มาหอมแก้มผมเบาๆ ผมก็หอมแก้มเธออีกครั้ง ตามด้วยจูบอีกครั้ง ควยแข็งน้ำแตกแล้ว ยังไม่ได้ก็ถือว่าไม่เป็นไร รู้แค่เธอมีใจพรุ่งนี้ได้จัดแน่ วันนี้แค่ซ้อม รออีกนิดนะ เมย์

Related Post