เมื่อเราอยากได้อะไรก็ตื้อเข้าไว้รับรองสำเร็จ

เมื่อเธอนั้นคือคนที่ผมอยากได้ ผมก็จะทำทุกอย่างให้ได้เธอมา และในที่สุดความพยายามของผมก็สำเร็จได้เธอมาเย็ดจนได้ จริงๆผมก็ไม่ได้เจ้าชู้อะไรมากนักไม่ได้เป็นนักรักผู้ยิ่งใหญ่แต่ถ้าผมรู้สึกว่าเธอมีใจผมก็จะรีบเข้าไปคว้าตัวเธอ เป็นไงคำพูดคำจาผม เพราะแบบนี้แหละทำให้ผมได้กับเธอในที่สุด เธอคือคนที่น่ารักและเชื่อได้ว่าหลายคนอยากได้เธอ และเธอก็มีแฟนแล้ว แต่เรื่องแบบนี้ยังไม่ได้แต่งงานกันมันก็จะไม่ผิดอะไรว่าไหม
เรื่องของเรื่องคือเธอเป็นคนหน้าเหมือนในคลิปโป๊ วันก่อนผมก็ดูคลิปโป๊ปกติแล้วก็ชอบคนนี้เห็นแล้วน่ารักดีแล้วเธอคนที่เรารู้จักกันมานานเธอก็ไปตัดแว่น เท่านั้นแหละผมคิดอยู่นานว่าเธอหน้าเหมือนกันแล้วก็จ้องเธอตลอดทั้งวันจนเธอมาถาม ผมก็บอกว่าเธอหน้าเหมือนคนรู้จัก กับมาดูคลิปโป๊อีกใช่เลยคนนี้เลย คนที่ผมอยากจะได้เธอสักครั้งเมื่อผมนึกออกคราวนี้ก็วางแผนแล้วว่าจะทำอย่างไรดีให้ได้กับเธอ คราวนี้ก็หารูปที่หน้าคล้ายเธอส่งให้เธอดู เธอก็บอกน่ารักเธอถามว่าใคร ผมก็บอกให้ไปหาเอง เธอหายเงียบไป 2 วันแล้วก็มาคุยกับผมว่ารู้แล้วว่าใคร เธอมีการตีแขนผมเบาๆ เป็นสัญญาณอะไรบางอย่าง ยิ่งทำให้ความกระหายในตัวเธอเพิ่มมากขึ้น
เริ่มปฏิบัติการเดินหน้าต่อ เข้าหาเธอคุยกับเธอให้ลึกเพิ่มขึ้น หวานคำหวานกันจนเธอเริ่มใจอ่อนกับผมแล้วในที่สุดเวลาแห่งการรอคอยก็มาถึง เธอติดกับผมแล้วเราไปเที่ยวตลาดนัดด้วยกัน แล้วผมก็แกล้งทำน้ำหกใส่เสื้อตอนที่เราจะกลับมันเป็นมุขที่ใช้ได้ดีเลยทีเดียว ผมแวะเข้าห้องเธอแล้วก็ทำการล้างตัวนิดหน่อย เธอยิ้มแล้วก็พูดว่าลงทุนน่าดูนะ นั้นไงเธอรู้แล้ว ไม่รอช้าเมื่อรู้แล้วก็ปล้ำบนเตียงเลย มันเหมือนเป็นแฟนกันใหม่ได้กอดจูบลูบเสียวกันอย่างเต็มที่ มันคือสวรรค์บนเตียงที่หาอะไรมาเปรียบได้ยากจริงๆ จัดไปดอกแรกเกือบเสียเชิงชายเพราะหีเธอแน่นมากเสียวที่สุดไม่กล้าแตกในเพราะกลัวจะมีปัญหา ดอกแรกเสร็จยังไม่ทันเท่าไหร่ ผมจัดการเลียหีแน่นๆ ของเธอแล้วก็เล่นต่ออีกรอบทันที ความเสียคูณ 2 แบบนี้มันหาไม่ง่ายเลย เธอหีต้องแน่นกว่าในคลิปโป๊ แน่นอน ของเธอดีจริงๆ ไม่อยากจะเชื่อว่าผมอยากได้เธอก็ได้จริงๆ คราวนี้ถ้าอยากได้ใครอีกก็ไม่ยากอีกต่อไปแล้ว

Related Post