จัดบำรุงร่างกายไปคืนแรกเล่นเอาน้ำแตกจนนับรอบไม่ได้

สวัสดีคะหนูเป็นผู้หญิงอยากจะขอมาเล่าเรื่อง sex ของตัวเองให้กับคนอื่นบ้างได้แต่อ่านของคนอื่นมาตลอดอ่านไปก็เสียวไปก็คงถึงเวลาที่เรื่อง sex ของหนูจะมาเล่าสู่กันฟังบ้าง เรื่องก็ไม่ได้มีอะไรมากมันก็แค่คนเอากันธรรมดาแต่มันไม่ธรรมดาก็ตรงที่เมื่อวานนี้แหละคะคือเจอไปดอกเดียวเสียวทั้งคืน รู้ตัวดีเลยว่าเสร็จน้ำแตกแล้วแตกอีกแตกจนน้ำแทบหมดตัว เขาไปจัดยาทนมาแล้วก็ไม่ได้บอกกับเรามันก็เสียวลั่นบ้านกันไปเลย เจอแบบนี้ใครมันจะทนไหว
เรื่องมันมีอยู่ว่าแฟนส่งหนังโป๊มาให้ดู ปกติก็ส่งหนังโป๊มาให้ดูอยู่ประจำแต่เขาบอกว่าเรื่องนี้สุดยอดมันเป็นหนังโป๊ไทยที่จัดว่าเด็ดที่สุด ก็ลองเข้าไปดูมันเด็ดอย่างที่เขาว่าจริงๆ มันคือหนังโป๊แนววินเทจที่ภาพและแสงตรงกับที่อยากได้เจอแทงแบบนี้ที่สุดมันดูแล้วไม่ใช่แค่เงี่ยนธรรมดาแต่มันโคตรมีความสุขไปด้วย เขาบอกว่าเย็นนี้เจอกันรับรองสุดยอดที่สุด เราก็คิดแค่ว่าเขาอาจจะจัดฉากแบบในหนังโป๊ก็ไม่ได้คิดอะไรมากนักแล้วเขาก็มาเริ่มเล่นเสียว ในห้องนอนปกติแล้วก็เปิดหนังโป๊ไทยเรื่องที่ส่งมาให้ดูดูกัน มันก็จะเสียวนิดหน่อยเขาก็เริ่มจัดการเลียหีให้เหมือนทุกครั้งที่ได้เล่นกัน แล้วพอเริ่มเล่นเสียวเขาจัดท่าเดียวกับหนังโป๊ไทยทันที มันก็เป็นท่าหมาเหมือนทุกครั้ง คิดว่าเดี๋ยวก็เสียวเสร็จปกติ แค่เลียหีนานก็เท่านั้น
แต่เขาแทงไม่หยุดจัดท่าหมาได้ยาวนานมาก น่าแปลกใจนิดหน่อยแล้วความเสียวมันก็เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ความเงี่ยนมันชักเยอะขึ้นเรื่อยๆ เขาจับเปลี่ยนท่าให้เราขึ้นขย่มบ้างตอนนี้ยิ่งเสียวเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ มันสุดยอดอย่างมากยิ่งขย่มก็ยิ่งเสียวน้ำเขาไม่ออกก็ไม่เป็นไรขอให้แข็งนานๆเป็นใช้ได้ ตอนนี้หนูก็จัดไม่เลี้ยงร้องเสียวตลอดเวลา มาถึงจุดนี้เขาก็จับยกล้อซ้ำอีกน้ำเต็มรูปไปหมดมันลื่นที่สุดน้ำมาเยอะเสร็จจนไม่รู้ว่าจะเสร็จอย่างไรแล้วตอนนี้ แล้วเขาก็ซอยเต็มที่เร่งเครื่องจนหยดสุดท้ายเตียงงี้สั่นหมด จัดกันยาวต่อเนื่องกว่า 20 นาที เสียวน้ำแตกนอนกระตุกแล้วกระตุกอีก
เขาลองใช้ยาทนที่เพื่อนแน่นำมาได้บำรุงร่างกายและได้ทุกอย่างด้วยมันก็ดีไม่น้อยเมื่อได้ลองอ่านดูสรรพคุณแล้วก็จัดว่าดี เดี๋ยวจัดให้ชุดละเท่าไหร่ เอามาเลยเดี๋ยวน้องจ่ายเงินให้ จะได้แข็งและแรงเยอะๆ แบบนี้ชอบๆ เอาทุกคืนคืนละครั้งก็พอใจแล้ว

Related Post