หลับอยู่ดีๆ ก็โดนดูดควยให้ตื่น

อีกหน่อยที่รักกำลังได้เลย ปล่อยให้เธอดูดควยเล่นไปก่อน แล้วก็นอนลูบหัวเธอเล่นไปด้วยดูหนังxไปด้วยความสุขอะไรขนาดนี้ ผมก็รู้สึกแปลกๆ นิดหน่อยที่เธอไม่ร้องให้ช่วยจัดการเธอ พอสังเกตดีๆ เธอกำลังเขี่ยหีเธอไปด้วย ดูดควยไปดูหนังxไปแล้วก็ช่วยตัวเองตกเบ็ดไปครบสมบูรณ์แบบจริงๆ เห็นแล้วก็สงสารต้องช่วยสักหน่อยแล้ว จัดท่า 69 มาที่รักไม่ต้องไปจัดการคนเดียวเสียวคนเดียวไม่สนุกนะ
เริ่มจัดท่า 69 ได้ไม่นานจากหีที่มีน้ำนิดหน่อยก็เริ่มมีน้ำออกมาเยอะขึ้นเรื่อยๆ น้ำแตกแล้วว่างั้น เธอก็เร่งเครื่องดูดควยเต็มที่ ทนไม่ไหวแล้วผมน้ำมาแล้วต้องจัดการแล้ว แล้วก็จับเธอในท่าหมาท่านี้จัดแทงเข้าเลยดีที่สุด จับเสียบแล้วเสยเข้าไป ให้มันแน่นรูแล้วก็เริ่มขยับช้าๆ เธอก็ร้องเสียวซีดปากด้วยความทรมานที่สุดแสนจะมีความสุข เธอไม่เพียงแค่เสียวแค่นั้นเธอยังมาเขี่ยหีขยี้แตดเธอด้วยมันจะได้สะใจเพิ่มขึ้น เธอสั่งให้เร็วๆ เลยเดี๋ยวเสร็จก่อนไม่เสร็จพร้อมกัน ขยับซอยอย่างเร็วเร่งเครื่องเต็มที่ต่างคนก็ต่างครางไปตามความเสียวในที่สุดน้ำก็ออกเต็มๆ รูล้นออกมานิดหน่อยดันซ้ำให้น้ำมันเข้าไปลึกๆ แล้วก็มีความสุขไปพร้อมๆ กัน
ผมเผลอหลับไปไม่รู้ตัวปล่อยให้เธอนอนเล่นมือถือไปก่อน แต่ก็ต้องตื่นเพราะกำลังโดนดูดควยอยู่ เธอบอกก็หนังxยังไม่จบหันมาเจอควยอ่อนอยู่ก็ลองดูดดูว่ามันจะแข็งสู้ไหม แล้วเธอก็มองหน้าทำสายตาอ้อน มันก็เริ่มฟื้นตัวเริ่มแข็งใหม่ ได้อารมณ์ใหม่อีกครั้ง ใครบ้างที่เจอดูดควยแล้วก็ดูหนังxไปด้วยจะไม่เสียวไม่อยากเย็ดบ้าง เธอก็หน้ารักออกแบบนี้มันก็ต้องสู้กันอีกสักตั้ง มาถึงขั้นนี้แล้ว ก็จัดกันใหม่ให้เธอเป็นคนเริ่มจัดการซอยก่อนขึ้นควบเล่นไป หันหน้าเข้าหาทีวีดูหนังxแล้วก็ซอยไปด้วย ท่านี้ก็เด้งดีเหมือนกัน เหมือนท่าหมาแต่เธอเป็นคนขย่มจำไม่ได้เรียกว่าอะไร สายย่อมั้งถ้าจำไม่ผิด แล้วเธอก็คงจะเสียวได้ที่มีย้ำรักมีซอยเร็วมีบดขยี้แบบที่เราเวลาน้ำแตก แล้วก็ต้องเด้งต่อก็น้ำยังไม่แตกก็ต้องจัดให้เสร็จ แต่มันไม่ออกง่ายๆ ต้องใช้เวลาสักหน่อย เธอยิ้มบอกได้ 2 รอบแถมอึดด้วยสุดยอดที่สุด มีความสุขที่ได้เย็ดกัน เหนื่อยงานหนักงานแค่ไหนก็ไม่เกี่ยงขอแค่มีเธอคอยมาอ้อนกันบอกรักกันทุกวันแบบนี้สู้ตายชีวิตนี้เพื่อเธอคนเดียว

Related Post