ถึงผมจะไม่ใหญ่ไม่โตแต่ผมก็ไม่ได้โม้นะครับ

ผมรู้ตัวผมเองดีว่าผมนั้นไม่ได้มีควยที่ใหญ่กว่าชาวบ้านอะไร ผมก็พยายามฝึกฝนตัวผมเองอยู่ตลอดการออกกำลังกายแบบไหนแล้วทำให้เราสามารถมีพลังที่จะทำให้สาวๆนะติดใจได้ผมก็พยายามออกกำลังกายทุกวิถีทาง ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเรานั้นอยู่ในระดับไหนแล้ว มาครึ่งปีที่ผมตั้งใจออกกำลังมาตลอด จนกระทั่งผมได้มีแฟนกับเขาถึงได้รู้ว่าเราต่างจากแต่ก่อนเป็นอย่างมาก เมื่อก่อนนั้นตื่นเต้นไม่นานนักก็น้ำแตก แต่พอมาช่วงหลังผมจับได้อย่างเต็มที่ลีลาทั้งนิ้ว ลิ้น และควยผมก็จัดว่าฝึกวิทยายุทธมาคุ้มค่าอย่างมาก

หลายคนอาจจะคิดว่าผมรู้ในเรื่องพวกนี้ก็อยากจะบอกว่าถ้าเป็นผู้หญิงก็อยากจะให้มาลองดูว่ามันถูกใจพวกเธอบ้างหรือเปล่า ผมสึกของผมนั้นจนแข็งแกร่งและอยู่ระยะได้ค่อนข้างนาน  10-15 นาทีนั้นก็จัดมาให้พวกเธอมีความสุขได้อย่างเพียงพอแล้ว แถมที่เด็ดกว่านั้นหัวควยของผมค่อนข้างบาน เวลาที่มันไม่เข้าออกนั้นมันจะไปสะกิดโดนติ่งเป็นอย่างมาก ผมดูจากในหนังโป๊xxxเปรียบเทียบแล้วพวกที่ปลายเล็กแล้วโคนใหญ่มันไม่น่าจะเสียวเท่ากับปลาใหญ่แล้วคนเล็ก ส่วนที่หัวบานมากกว่าที่จะทำให้พวกเธอนั้นเสียวได้อย่างเต็มที่ ผมดูหนังโป๊แล้วก็ศึกษามาเป็นอย่างดีจนผมมีแฟนแล้วก็ได้ลองกับเธอ

ตอนแรกนั้นเธอก็ไม่ได้ออกอาการเสียวอะไรให้ผมได้เด่นชัดมาก จนกระทั่งเราได้ไปท่องเที่ยวกันหลังที่เราคบกันได้ไม่นาน พอมาถึงโรงแรมผมก็บอกว่าที่นี่ไม่มีใครรู้จักเราเราจะดูหนังโป๊แบบไหนร้องครางแบบไหนก็ได้ เธอยิ้มแล้วก็บอกว่ารอเวลาแบบนี้มานานอยากจะร้องไห้ดังๆเพราะมันไม่ไหวจริงๆ แค่เจอผมเลียเข้าไปก็น้ำแตกเอามาหมดแล้ว พอเจอหัวบานของผมเข้าไปอีกคราวนี้เธอแทบจะเอาไม่อยู่เลยสังเกตหลายครั้งเวลาที่เราอยู่บ้านแล้วเราเล่นกัน เย็ดกัน เธอจะมีเส้นเอ็นคอที่พองตัวออกมาเหมือนกับเกร็งอาการไว้เป็นอย่างมาก แต่วันนี้กับสถานที่ตรงนี้ไม่ใช่อีกแล้ว คือปล่อยพลังเสียงออกมาอย่างเต็มที่เธอไม่สนใจอะไรกับรอบข้างเลย ก็อย่างที่เราตกลงกันไว้ที่นี่ไม่มีใครรู้จักเราเราสามารถจัดการได้เต็มที่

พอเถอะยิ่งมีความสุขผมก็มีความสุขมากกับเธอไปด้วยเช่นกัน ความตื่นเต้นมันเพิ่มความสุขให้กับเราได้มากขึ้น จนตอนนี้ผมรู้สึกว่าผมนั้นยอดขายโดยแท้ จัดกับเธอเล่นท่าอย่างสุดเสียว สถานที่ใหม่บรรยากาศใหม่ กลิ่นใหม่แบบนี้มันยิ่งทำให้เรารู้สึกมีความสุขมากยิ่งขึ้น ความหอมที่แตกต่างไปจากเดิมทำให้รู้สึกว่ามีอารมณ์พี่พร้อมจะบวกกับเธอได้ตลอดเวลา จากกับเธอไปเพียงแค่รอบแรกก็มีความสุขกันมากแล้ว ปกติแล้วเวลาที่เธอเสร็จเธอจะนอนนิ่งเฉยๆแต่วันนี้เธอเสร็จแล้วเธอยังค่อยพลิกตัวมาแล้วก็มาจับควยเล่น ดูดเล่นอย่างมีความสุขเธอบอกว่ามีความสุขยิ่งกว่ากันเงียบอีก ร้องครางมันดีแบบนี้นี่เอง หลายครั้งที่เธอพยายามจะร้องแต่ร้องไม่ได้หลังจากที่เราเย็ดกันเสร็จ เขายังบอกด้วยว่าเหมือนจะมึนหัวก็เพราะเกรงเส้นเอ็นคอไว้ ร้องครางไม่ได้ เดี๋ยวต้องกลับไปจัดห้องใหม่ให้เก็บเสียงให้เยอะกว่าเดิมแล้วแบบนี้

Related Post