คิดว่าจะสัก 5 แต่ที่ไหนได้ ได้แค่ 4 ก็ดีที่สุดแล้ว

วันนี้เป็นวันปฐมนิเทศ ซึ่งเราจะมาโรงเรียนแค่ครึ่งวันเหลืออีกครึ่งวันก็เป็นวันฟรีของเรา หลายคนอาจจะไปเที่ยวตามห้างไปดูหนังไปกินไอศครีม แต่สำหรับผมด้วยความคิดถึงขอจัดหนักๆสัก 5 ดอก ความคิดว่าจะได้ 5 ดอกไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่าหรืออาจจะมากกว่านั้น เพราะก่อนหน้านี้ 2-3 วันผมลองนับดูคร่าวๆ น้ำแตกกับหนังโป๊ไปมา 7 รอบ ยิ่งเมื่อคืนห้องน้ำแตกกับน้องหนังโป๊avญี่ปุ่น 2 รอบ เพราะรู้ว่าวันนี้จะได้ของจริงแล้วต้องซ้อมมือหนักหน่อย

หลังจากปฐมนิเทศเสร็จก็เป็นเวลาใกล้เที่ยงผมและเธอเราก็ออกไปกินข้าวด้วยกันแล้วก็จะได้ไปทำกิจกรรมด้วยกัน แต่ด้วยความเงี่ยน ทำให้เราไม่หิวเลยเลยซื้อขนมกับน้ำไปกินที่ห้อง มาถึงที่ห้องได้เธอรู้จักการขึ้นคร่อมผมแล้วก็ระดมจูบ หอม อย่างหนักผมแทบหายใจไม่ทันกันเลยจะว่าไปเธอก็ซาดิสไม่น้อย ทั้งกลับนมผมกับหน้าอกผม แสบไปหมดเป็นแบบนี้มีหรือที่ผมจะยอม ผมจัดการดูดนมเธอเป็นจ้ำหลายสิบวงเธอกลัวซะที่ไหนเล่นกันหนักขึ้นเรื่อยๆ ชักเริ่มไม่เหมือนหนังโป๊ ที่คิดไว้ มันเหมือนหนังซาดิสมากกว่าแต่ก็สะใจอย่างมาก เสียได้เรื่องเดียวที่ไม่สามารถปล่อยน้ำใส่หน้าเธอได้

รอบแรกจัดการดูดควยผม แล้วสั่งให้น้ำแตกใส่ปากเธอเลยรอบ 2 จะได้นานๆ เธอจัดการทั้งดูดทั้งชักว่าวจนผมทนไม่ไหวน้ำขาวขุ่นแตกคาปากเธอ ผมไม่เอาเปรียบเธอเสร็จแล้วก็ต้องทำให้เธอบ้าง จัดการเลียน้องสาวเธอเธอเตรียมตัวมาดีมากตัดขนมาบางๆโหนกนูน เห็นแล้วอดใจไม่ไหวจริงๆเลียจนน้ำแตกใช้นิ้วจัดการเธอไปด้วย เล่นท่า 69 กับผมอีกจนเริ่มได้ใหม่รอบนี้ทางขึ้นขย่มผมเต็มที่ แต่บอกไว้เลยแค่นี้ไม่เสร็จแน่นอน ผมจับเธอเล่นท่าDOG ซอยอย่างหนักเสียวหัวมากๆแต่น้ำก็ยังไม่มา จับเธอนอนตะแคงข้างให้หีเบียดแล้วก็ซอยอย่างหนักอีกครั้งท่านี้สุดๆจริงๆ แนะนำเลยถ้าน้ำเยอะต้องจัดท่านี้ ร้องครางไม่เป็นภาษาเหมือนหนังโป๊avญี่ปุ่นไม่มีผิด ยิ่งซอยเร็วยิ่งร้องดัง กลั้นใจซอยไม่หยุดหายใจแทบไม่ทันตัดต้นน้ำแตกอีกครั้ง เหนื่อยเหมือนวิ่งมาเป็น 10 กิโลกรัมเลย ขนาดเธอนอนให้ผมเย็ด ก็ดูเหนื่อยไม่น้อยเหมือนกัน

หลังจาก 2 น้ำผ่านไปหมดแรงนอนกอดกันดูหนังกันไปเรื่อยๆคืนกลับควยผม เล่นไว้ตลอดพอมันเริ่มแข็งนิดหน่อยเธอก็ดูดมันซ้ำ ผมจัดกับเธออีกรอบจัดจนขาอ่อนหมดแรงน้ำไม่แตกจำต้องยอมแล้วเผลอหลับไป ตกใจตื่นต่างคนต่างนอนในชุดวันเกิด ได้พักหนึ่งงีบจัดใหม่ไปอีก 2 รอบ ก็เกือบค่ำพอดีได้เวลากลับบ้านสรุปแล้ว  5 รอบไม่ถึงได้ 4  ติดไว้ก่อนรอบหน้าจะเอาคืน

Related Post