ถ้าจะให้เสร็จแบบจริงจังต้องเลียหีก่อนเย็ดจำเอาไว้

หนูไม่เคยคิดเลยว่าการมีแฟนจะมีความสุขแบบนี้ นอกจากเราได้อยู่ด้วยกันได้ไปกินข้าวได้ไปเที่ยวด้วยกันแล้ว ก็ยังได้เอากันคือความสุขที่สุดที่เราได้รักกัน ตอนแรกก็ไม่ค่อยได้คิดอะไรกับเรื่องที่เอากันสักเท่าไหร่ แต่พอเริ่มได้เอากันบ่อยๆเข้า เขาเริ่มติด เหมือนเสพติดการเย็ดกัน เรียกว่าทุกวันต้องได้เอากัน ถ้าวันไหนเขาไม่เอาหรอหนูก็จะเป็นคนจัดการกับเขาเอง ไม่ต้องกลัวว่าถ้าควยไม่แข็งรู้จักจัดการให้มันแข็งแล้วก็เล่นเองจนน้ำแตกให้ได้

เมื่อก่อนไม่รู้จักหรอกว่าหนังเอ็กคืออะไร จนกระทั่งเริ่มมีแฟนกับเขาก็เริ่มได้ดูหนังเอ็กใหม่ๆก็ยังเขินกับการที่ดูอยู่วิธีการดูดควยกันด้วย ก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องดูดทั้งที่มีรูให้เอาแต่ก็ต้องดูดกันอีก แล้วการที่โดนเลียหีมันเสียวจริงๆหรือมันสนุกจริงๆหรือ ตอนที่เอากันใหม่ๆเขาก็ไม่ได้เลียให้ แค่นั้นก็รู้สึกว่าเสียวที่สุดแล้ว พอเริ่มได้ดูหนังเอ็กบ่อยเข้า เขาก็เริ่มทำตาม เริ่มมาเลียหี ครั้งแรกที่โดนเลียจำได้ดีวันนั้นรู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่เขาลงไปเลียให้ ลิ้นกับหีมันเสียวยิ่งกว่าโดนควยแทงเสียอีก เขาทั้งแหวกทั้งขยี้แล้วก็เลียไปพร้อมกัน ตัวเกร็งไปหมดเสียวเสร็จไปหลายรอบไม่รู้มาก่อนเลยว่าถ้าโดนเลียแบบนี้แล้วจะเสียวได้ขนาดนี้

พอรู้ว่าโดนเลียแล้วเสียวแบบนี้ หลังจากนั้นก็ชวนกันดูหนังเอ็กบ่อยขึ้น ให้เขาเลียให้บ่อยขึ้น มันช่วยให้ความเสียวเสร็จขึ้นอีกหลายเท่า จากที่โดนเอาอย่างเดียวโดนแทงอย่างเดียวก็ว่าเสียวแล้ว แต่พอโดนเลียก่อนแล้วค่อยโดนแทง แบบนี้นี่เองเขาเรียกว่าเสร็จ ถ้าเขาไม่เคยเลียให้ก็คงไม่เข้าใจไปอีกนาน เลยกลายเป็นเสพติดการเรียนมากกว่าการเอา ด้วยซ้ำ ถ้าวันไหนเขาไม่เอาแต่เขาก็ต้องมาเลียให้ไม่งั้นมีเรื่องกันแน่นอน

ถ้าถามว่าเคยโดนเอา 2 รอบติดกัน หรือที่เขาเรียกว่าเปิ้ลเคยไหมแน่นอนว่าเคยอยู่แล้ว เริ่มเข้าใจว่าเวลาที่เราดูหนังโป๊ หรือหนังเอ็กแล้วมีผู้ชายมาเอา 2 คนติดกันมันก็คงได้อารมณ์เราโดนเบิ้ลนั่นเอง ความเสียวอันเก่ายังไม่ทันจะจางหายไป ยังอยู่กับความเสียวครั้งแรกไม่เสร็จ โดนอีกดอกตามมาติดๆมันก็มีความสุขมากที่สุด แต่หลังๆมาเริ่มไม่ค่อยได้แล้วเพราะโดนเขาเลียแล้วก็จะไป 1 ดอกก็พอใจที่สุดแล้ว แต่ถ้าอยากได้รอบ 2 ก็ต้องจัดการเองบางวันถ้าเราเงี่ยนมากๆก็ขอเขาแล้วก็ช่วยทำให้เขาอีกครั้ง เขาก็โดนเขาแทงอีกรอบถือว่าวินทั้งสองฝ่าย

อยากจะบอกผู้ชายทุกคนว่ามีพวกผู้ชายจะเอา ต้องจัดการเลียหีให้น้ำแตกก่อนเข้าใจไหม ไม่เช่นนั้นมันเสียวไม่เสร็จหลายคนอาจจะบอกว่าตัวเองเป็นคนเย็ดที่นาน และก็อึด แต่ความเสียวมันต่างกันเป็นอย่างมาก อย่าคิดว่าตัวเองเก่ง เพราะบางครั้งผู้ชายก็เสร็จเพียงคนเดียวแต่ไม่ทำให้ผู้หญิงเสร็จก็มี ต้องเลียก่อนแล้วค่อยเย็ดจำเอาไว้

Related Post