อารมณ์เสียก็ต้องหาเด็กมาช่วยให้อารมณ์ดี

วันนี้อารมณ์เสียอย่างมากมือถือก็ดันไม่ดี แถมด้วยมาโดนเจ้านายว่าเรื่องไม่เป็นเรื่องอีก จริงๆเราไม่ได้ผิดแต่ก็ต้องก้มหน้ารับไว้ ทำให้บรรยากาศในการทำงานมันเปลี่ยนไปเยอะ ทั้งวันทุกคนเครียดกันหมดแต่พอตกเย็นเจ้านายก็มาคุยกันพวกเราบอกว่าวันนี้อารมณ์ไม่ดีขอโทษพวกเรา พวกเราได้ยิ้มกันหน่อยเพราะการบอกของเจ้านายคือการได้ไปกินเหล้าฟรีนั้นเอง พวกเรา 8 คนก็ไปตามคำสั่งขัดไม่ได้เดี๋ยวของขึ้นอีก
อารมณ์ก็พอได้อยู่แต่ทีพลาดคือมือถือมีปัญหาก็เอาให้เด็กดูเด็กมันบอกแค่เครื่องค้างแล้วก็ปิดเปิดใหม่ ดีเลยครับไม่มีปัญหาอะไรเลย โง่มาทั้งวันมาดีตอนนี้ก็ยังดี เพื่อนส่งหนังAV SUBTHAIมาให้ดูอย่างเยอะ จนเด็กมันบอกเพราะหนังAVพวกนี้หรือเปล่าพี่ ดูหนังAVเยอะเครื่องเลยแฮงค์ ก็ติดตลกกันไป ขนาดเด็กมันยังรู้เลยว่าหนังAVคืออะไร มันก็บอกว่าก็ดูประจำของดีแบบนี้พลาดได้อย่างไร เป็นอันว่าหนังAVเป็นหนังกระแสเลยหรือนี่ แบบนี้ไม่ต้องปิดอะไรกันแล้วเปิดดูในห้องคาราโอเกะกันไปเลย แล้วเด็กที่นั่งด้วยก็หัวเราะกันใหญ่ มาขนาดนี้จะให้ทำอย่างไรต่อ
เจ้านายบอกถ้าจะเย็ดจ่ายเองไม่เกี่ยวกันออกค่าเหล้าให้แล้ว ยิ่งดูหนังAVก็ยิ่งเงี่ยนเด็กมันก็มาลูบควยเล่นไม่ยอมหยุดมันก็อยากจะได้เราเหมือนกันจะได้เงินด้วย มาจัดก็จัด ตกลงกันได้ก็ขึ้นห้องเลย เมานิดๆแบบนี้ดี ระบายความเครียดให้พี่หน่อย เข้าห้องได้ ผมไม่ฟังอะไรแล้วงัดควยออกมาให้เธอดูด พร้อมกับเปิดหนังAVที่มีบริการฟรีทุกห้องอยู่แล้ว ความเงี่ยนระดับ 10 มันต้องเอาให้สะใจ เด็กก็บริการดีโคตรๆ เธอบอกจะทำให้ผมสบายตัวสบายใจที่สุด แค่ดูดควยไม่พอชักว่าวให้พร้อม เด็กมันบอก 2 ชั่วโมงพี่จะกี่น้ำก็ได้ไม่มีปัญหาไม่พอก็ต่อกับหนูได้เลย หนูไหวทั้งคืน แต่ตอนนี้ขอให้น้ำแตกสักรอบก่อน เวลาพี่เมาไม่ธรรมดานะน้อง เด็กมันก็ดูดควยจนน้ำลายเต็มไปหมด ยิ่กกว่าหนังAVเสียอีกแล้วก็จับเล่นท่าหมาท่าที่สุดโปรดของผมมีเท่าไหร่จัดไป เด็กมันร้องครางแข่งกับหนังAVแถมด้วยข้างห้องก็ครางไม่เบาเหมือนกัน เหมือนตอนนี้แข่งกันเย็ดไม่มีผิด แต่ผมไม่ไหวแล้วเมาก็เมาเย็ดจนแทบจะหมดแรงยอมรับว่ากว่าน้ำจะแตกจำได้บ้างไม่ได้บ้าง ดอกเดียวเกือบชั่วโมงดีไม่ตายคาหีน้องเขาเสียก่อน

Related Post