หลังจากที่ได้ตกลงเป็นแฟนก็ได้เจอของเค็มทุกวัน

หลังจากที่เธอตกลงรับรักผมเราได้เป็นแฟนกันเป็นที่เรียบร้อย แล้วความเรียบร้อยหลังจากนั้นก็มีเรื่องของความเสียวเกิดขึ้นในทุกวัน มันเป็นความเสียวที่บอกกับใครไม่ได้เพราะว่าจะรู้กันเพียงแค่ 2 คน เหมือนกับการที่เราดูหนังโป๊แล้วชักว่าวเราจะไปบอกกับคนอื่นว่าวันนี้เราดูหนังโป 2 เรื่องแล้วชักว่าวน้ำแตกสองรอบก็คงไม่ใช่อย่างแน่นอน เหมือนกับผมและเธอในทุกคืนทุกวันตอนนี้ผมก็จะได้เจอของเค็มอยู่ตลอดถามว่ามันเค็มมากไหมมันก็แค่มีรสชาติไม่ฝาดไม่เปรี้ยว แต่มันเพิ่มความเสียวให้กับตัวเราเองได้ในทุกวันทุกคืน
ผมได้เลียหี ของเธอเพิ่มความเค็มให้กับชีวิตเธอก็ได้ดูดควยให้กับผมเพิ่มความเข้มให้กับตัวของเธอเองด้วยเช่นเดียวกันมันแลกเปลี่ยนกันลงตัวแบบนี้มันจึงอยู่ด้วยกันได้และรักกันมาจนถึงทุกวันนี้ ถึงแม้จะเป็นเวลาเพียงแค่ 6 เดือนแต่เรายังเป็นคนที่ใช้ชีวิตที่ไม่ได้แตกต่างจากแต่ก่อนอาจจะเป็นเพราะว่าต่างคนต่างเคยมีแฟนกันแบบจริงจังมาก่อนมันจึงทำให้รู้ว่าชีวิตของคู่รักและชีวิตของเพื่อนมันจะต้องอยู่และรวมกันไปด้วยกันได้
ในทุกวันเรียกว่าก่อนนอนเราจะต้องดูหนังโป๊แล้วก็มอบความเสียความรู้สึกดีต่อกันอยู่ตลอด มันยังคงติดอยู่เรื่องเดียวที่ผมยังรู้สึกว่ามันยังไม่เต็มอิ่มนั่นก็คือ ไม่บ่อยครั้งนักที่ผมจะได้แตกในใส่เธอเรียกว่าใน 1 เดือนผมจะได้แตกในใส่หีของเธอเพียงแค่ประมาณ 2-3 ครั้งเท่านั้นช่วงที่ก่อนเมนส์มาสัก 1 วันหรือหลังเมนมาวันสองวันเท่านั้นนอกจากนั้นเธอสั่งว่าต้องแตกข้างนอกแตกตรงไหนก็ได้จะใส่หน้าใส่ตัวได้ทั้งหมดเธอบอกว่าจะต้องตรวจดูทุกวันว่ามีน้ำออกมากออกน้อยขนาดไหน เพราะบางวันผมไปเที่ยวกับเพื่อนนั่งคุยนั่งดื่มกันกลับ 4-5 ทุ่มก็ต้องมาเช็คว่ามีน้ำออกมาออกน้อยถ้าออกน้อยก็คงจะต้องนั่งคุยกันยาวมันเป็นเรื่องที่ตลกแต่ก็ละเอียดอ่อนสำหรับชีวิตคู่ด้วยเช่นเดียวกัน
คืนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งคืน ที่ผมได้เล่นเสียวกับเธอผมดูหนังแล้วก็รู้ว่าวันนี้ผมจะแตกใส่ปากของเธอเป็นแน่แท้ หนังโป๊ที่เราดูตอนที่เสร็จนั้นจะแตกใส่ปากผมก็ส่งสายตาให้กับเธอเธอก็ยิ้มไม่ได้ว่าอะไรแต่ก่อนที่ผมจะได้เล่นเสียวกับเธอก็ต้องจัดการเลียหี ให้กับเธอได้เสียวซ่านกันเสียก่อนหลังจากนั้นก็จัดการซอยไม่มีหยุดถ้ายกล้อคงจะเป็นท่าที่ถนัดที่สุด เพราะมันจะได้แตกใส่ปากของเธอได้ง่ายและรวดเร็ว หลังจากนั้นจัดการซอยด้วยความรวดเร็วในที่สุดน้ำก็มาทนไม่ไหวรีบดึงออกแล้วก็ไปที่หน้าของเธอปากของเธอ ถ้าอมควยเอาไว้ได้ทันแล้วก็รูดออกจนน้ำหมดตัวของผมเลยก็ว่าได้แล้วเธอก็คายน้ำออกมาบอกว่าน้ำเยอะใช้ได้แบบนี้ผ่านแต่รสชาติอาจจะต้องปรับปรุงสักนิดเพราะวันนี้ผมดื่มเบียร์มามันก็เลยออกเที่ยวสักหน่อย มันเป็นความสุขและความน่ารักที่เรามีให้กันตลอดใครที่อยากจะลองวิธีนี้ก็ลองทำกันอยู่จะได้เช็คดูรู้ว่าแฟนของคุณนั้นไม่ได้น้ำแต่กับคนอื่นน้ำแต่กับคุณเพียงแค่คนเดียว

Related Post