สุขสมหวังก็เพราะว่าดูหนังJapanes

ใครจะเชื่อว่าความสุขของผมนั้นจะสมหวังก็เพราะว่าผมนั้นชอบดูหนัง jav เรื่องมันเป็นความบังเอิญอย่างมาก เวลาที่ผมเครียดหรือเวลาที่ผมเหนื่อยผมก็จะใช้ความผ่อนคลายด้วยการดูหนังโป๊หน่อย โดยเฉพาะช่วงหลังมีสาวน้อยสาวใหญ่ของญี่ปุ่นมาเล่นหนังประเภทนี้เพิ่มมากยิ่งขึ้นมันทำให้รู้สึกผ่อนคลายในจิตใจเพิ่มหลายเท่า ไม่ได้คิดอะไรมากดูแล้วก็ปลดปล่อยอารมณ์ไปอย่างน้อยช่วงเวลาที่ผมได้ดูหนังมันก็มีความสุขและไม่ต้องคิดมากอะไร
จนกระทั่งผมแอบดูหนังjavในที่ทำงานช่วงบ่ายเพราะผมกำลังคิดไม่ออกแล้วผมก็ได้เจอกับน้องคนหนึ่ง เขามาทักผมแต่ผมไม่ทันได้สังเกตเขาเลยแอบยืนดูหนังกับผมไปด้วยจนผมตกใจว่าเขามาอยู่ตั้งแต่ตอนไหนเขาหัวเราะแล้วก็ยิ้มเขาบอกว่า มึงมันบ้าชอบดูหนังอะไรแบบนี้ ผมเขินและไม่รู้จะทำยังไงผมก็เลยแซวเขาไปว่าดูแล้วมันก็สนุกดีหรือว่าจะให้เล่นของจริงหรืออย่างไร ความที่ผมกับเธอเป็นคนที่หมาหยอกไก่กันมาโดยตลอด เธอยิ้มเธอไม่ได้ว่าอะไรผมก็เลยแซวต่อไป ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ดูหนังก็ได้มีของจริงให้ดูหรือไม่ ผมจับมือเธอแล้วก็ดึงขึ้นมาจูบเลยทันที เธอก็ไม่ได้ว่าอะไรและมันทำให้ผมรู้สึกมากผมจะต้องสานต่อ
อารมณ์ของผมในจังหวะที่กำลังดูหนังjavมันก็ยังคงค้างอยู่ผมก็เลยคิดว่า ถ้าผมไม่ทำอะไรต่อจากนี้มันก็จะกลายเป็นแค่ผู้ชายที่ไม่มีประสิทธิภาพ ช่วงบ่ายผมจึงแจ้งไปแซวกับเธออีกนิด หยอกล้อกับเธออีกหน่อยจนตอนเย็นก็บอกกับเธอว่าเดี๋ยวตอนเย็นไปกินข้าวด้วยกัน ผมจะพาไปเลี้ยงเพราะทำให้เธอตกใจตอนที่เธอได้เห็นหนังjavเธอยิ้มเธอไม่ได้ว่าอะไรเหมือนประหนึ่งว่าเธอนั้นจงใจอยากจะไปกับผมอยู่แล้ว
ตกเย็นเราเจอกันที่หน้าบริษัท ขึ้นรถได้ผมจับมือเธอแล้วก็ขึ้นมาจูบซ้ำ เช็คให้แน่ใจว่าเธอนั้นไม่ได้ว่าอะไรให้กับผมและมันก็เป็นจริงตามคาด ดูเธอจะสมยอมเป็นอย่างมากอาจจะเป็นเพราะว่าผมแหย่เธออยู่เป็นประจำ ทำให้เธอนั้นอาจจะมีใจกับผมมานานแต่ผมไม่เคยที่จะรู้ก็เป็นไปได้ ผมรีบพาเธอกลับไปที่ห้องของผมเองไม่ได้แวะซื้อกับข้าวหรืออะไรผมบอกว่าจะกลับไปเอาของก่อนลืมของไว้ เหมือนเธอก็จะรู้ว่าจะเป็นอะไรหลังจากนี้
เข้าห้องได้ผมกอดเธอไว้แล้วก็จูบเธอ ผมบอกว่าเดี๋ยวจะจัดให้แบบในหนังโป๊ญี่ปุ่นเอาลีลาแบบหนังjavแบบที่ขาวนวลยองใยเลยดีไหม เธอตีผมเบาๆเหมือนอาการแบบคนรักกันที่เขาเขินกัน รับผมก็ถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมดในพริบตา รู้ได้เลยว่าเธอนั้นก็อยากจะเล่นเสียวกับผมมานานความที่เราเล่นกันบ่อยจนในที่สุดก็รู้สึกว่าถ้าได้เล่นเสียวกันจริงๆก็คงจะมีความสุขไม่น้อยแล้วมันก็เป็นไปตามคาดต้องขอบคุณความบังเอิญที่ผมได้ดูหนัง jav เลยทำให้เราทั้งคู่และมีความสุขที่สุด

Related Post